Tiến sỹ Smith khẳng định AHCC có thể tiêu diệt virus HPV

Posted on : 05/10/2015
Views : 2072
Tweet
  
Embed Code

Tiến sỹ Smith – Đại học Texas – Trường Y Khoa Houston

cho biết điều trị bằng AHCC trong 3 đến 6 tháng có thể tiêu diệt virus HPV khỏi cơ thể, nguyên nhân hàng đầu gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.

Một kết quả đầy hứa hẹn từ nghiên cứu của chúng tôi ở phụ nữ, vì lần đầu tiên chúng tôi chứng minh rằng sử dụng sản phẩm bổ sung AHCC trong vòng 3 đến 9 tháng có thể tiêu diệt vi rus HPV. Điều này đã được xác nhận bằng các nghiên cứu tiền lâm sàng. Hầu như chưa có thuốc đặc trị cho các bệnh nhân nhiễm HPV, virus được coi là tác nhân của ung thư cổ tử cung cũng như nhiều ung thư gây tử vong khác.

Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu về HPV để tìm ra một phương pháp điều trị vì chúng tôi hiểu sự thất vọng của bệnh nhân khi được chẩn đoán nhiễm HPV mà chúng tôi không thể làm gì được. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là phát hiện những dấu hiệu sớm của ung thư. Vì vậy chúng tôi cần tìm ra một phương pháp điều trị HPV hiệu quả trước khi chuyển sang giai đoạn ung thư. Chúng tôi cũng đã tiến hành kiểm tra độ an toàn của AHCC cho quá trình điều trị trong hơn 1 thập niên. Và AHCC là một chất bổ sung dinh dưỡng không có tác dụng phụ có khả năng cân bằng hệ miễn dịch giúp tiêu diệt các tác nhân gây hại cho cơ thể cũng như ngăn chặn khối u ung thư phát triển.