Mọi câu hỏi và thắc mắc vui lòng gửi về cho ban quản trị bằng cách bấm nút đặt câu hỏi.

Cách thức đặt câu hỏi:

  1. Vui lòng đặt câu hỏi bằng tiếng việt có dấu
  2. Sử dụng đúng địa chỉ email để chúng tôi có thể phản hồi và trả lời cho bạn
  3. Sau khi đặt câu hỏi vui lòng kiểm tra email của bạn để xác nhận việc đặt câu hỏi.

Chị Nga có mẹ bị ung thư hạch bạch huyết, đang hóa trị tại BV Ung bướu HCM, những đợt hóa trị trước đây mẹ chị tóc bị rụng gần như hói và bị đau dạ dày. Sau khi được biết về AHCC, mẹ chị đã điều trị bằng AHCC từ ngày 5/12/2014 đến nay đã được 6 hộp. Chị chia sẻ : Từ khi uống AHCC đến nay với liều 6 viên mỗi ngày thì đợt hóa trị sau khi điều trị bằng AHCC mẹ chị đã giảm hẳn tình trạng bị rụng tóc và không bị đau dạ dày như những lần trước. Đây là một tin vui mà chị đã chia sẻ đến cho chúng tôi. Hiện nay, mẹ chị vẫn đang tiếp tục dùng AHCC liều duy trì 2 viên mỗi ngày.
Bo
chú Hùng HCM
Betagucan và Alphaglucan đều là một hợp chất đường liên phân tử rất quan trọng trong hệ miễn dịch của cơ thể. Betaglucan được chiết xuất từ vỏ cám lúa mạch, yến mạch . Alphaglucan là một trong những thành phần của Hợp chất AHCC được nghiên cứu chiết xuất từ hệ sợi nấm tại Nhật Bản sau khi được nuôi cấy trong môi trường chất lỏng dưới dạng enzyme, thành phần chính của AHCC gồm 74% là Oligosaccharides và 20% là Alphaglucan có hàm lượng và hoạt tính rất cao. Alphaglucan có trọng lượng phân tử < 5,000 Dalton. Betaglucan có trọng lượng phân tử trung bình >100,000 Dalton, Sự khác nhau của 2 loại hợp chất này là : betaglucan có trọng lượng phân tử cao nên khó hấp thu, Alphaglucan có trọng lượng phân tử chỉ bằng 5% so với betaglucan nên được hấp thu nhanh nhất và hoàn toàn vào cơ thể. Nếu sử dụng AHCC thì không cần thiết phải dùng Betaglucan.
Chú Tỵ HCM
AHCC sẽ làm giảm tác dụng phụ của hóa trị liệu, đồng thời phục hồi và tăng cường hệ miễn dịch đã bị tàn phá bởi các thuốc hóa trị liệu. AHCC có tác dụng tăng sinh các tế bào miễn dịch, các tế bào miễn dịch này sẽ gây độc và trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u, ngăn ngừa di căn. Do đó điều trị bằng AHCC kết hợp với phác đồ điều trị ung thư của bác sỹ sẽ mang lại kết quả điều trị rất tốt. Nên lưu ý AHCC không phải là một loại thuốc bổ, AHCC là một liệu pháp điều trị : tác nhân phản ứng sinh học BRMs, hiện nay đang các bác sỹ tại Nhật, Mỹ, Anh,..sử dụng để điều trị ung thư
Chị Dung HCM
AHCC sẽ rất tốt cho chị, hiện tại chị đang có một hệ miễn dịch rất yếu, đây là nguyên nhân để các tế bào ung thư phát triển, và di căn sẽ lan rộng. Tác dụng của AHCC là phục hồi hệ miễn dịch và tăng sinh các tế bào miễn dịch (đặc biệt là tế bào NK). Các tế bào của hệ miễn dịch sẽ gây độc và trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u, ngăn ngừa di căn lan rộng ra đến các bộ phận khác. Chị nên sử dụng AHCC tối thiểu là 3g/ngày (6 viên A-HPC) trong thời gian dài, sau mỗi tháng cần kiểm tra lại tình trạng bệnh. Nếu điều trị kết hợp AHCC với các phác đồ điều trị của Bác sỹ thì kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều, AHCC có thể làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị liệu
Cô Loan HCM
AHCC có thể kết hợp với các phác đồ điều trị của bác sỹ. AHCC có thể làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Nên dùng liên tục 3g AHCC/ngày (6 viên A-HPC/ngày)
Trang 1 trên 41234