Mọi câu hỏi và thắc mắc vui lòng gửi về cho ban quản trị bằng cách bấm nút đặt câu hỏi.

Cách thức đặt câu hỏi:

  1. Vui lòng đặt câu hỏi bằng tiếng việt có dấu
  2. Sử dụng đúng địa chỉ email để chúng tôi có thể phản hồi và trả lời cho bạn
  3. Sau khi đặt câu hỏi vui lòng kiểm tra email của bạn để xác nhận việc đặt câu hỏi.

"Là một nhà nghiên cứu khoa học tại học viện cũng như các ngành công nghiệp về con người và động vật, tôi rất muốn giới thiệu AHCC và sẽ làm như vậy với bất kỳ dược phẩm dinh dưỡng khác trên thị trường để điều chỉnh giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và thực hiện chức năng đối với sức khỏe tổng thể. AHCC đặc biệt quan trọng khi hệ thống miễn dịch đang phải đối mặt với nhiều bệnh và các điều kiện khác nhau. Là một nhà khoa học động vật, tôi đã sử dụng ,chẳng hạn như bất cứ các bệnh tự miễn và tất cả các dạng ung thư. Được hỗ trợ bởi nhiều bệnh viện và các nghiên cứu, tôi cùng với tất cả các đồng nghiệp của tôi đều đã thấy AHCC tác dụng như một hợp chất bổ sung mạnh mẽ đáng ca ngợi khi có sự phối hợp với các phương pháp trị liệu (ví dụ như khi kết hợp với hóa trị, xạ trị) và thực sự là một yêu cầu thiết thực cho việc phục hồi nhanh chóng từ các cuộc phẫu thuật hay các bệnh cảnh có thể dẫn đến tử vong. Tôi không thể nói hết về hợp chất này và tôi không thể tin rằng tôi đã được sử dụng cho bản thân mình trong nhiều năm qua!"
Tiến sỹ Robert B, MS, MVSc, PhD
Nhà nghiên cứu hóa sinh/ dược lý.
Loxahatchee, FL
Tôi đã tìm thấy một nghiên cứu trên động vật vô cùng hấp dẫn của AHCC. Nghiên cứu cho thấy AHCC có tác dụng chống lại sự oxy hóa và có thể bảo vệ cơ thể chống lại các rối loạn gây ra bởi sự oxy hóa. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy AHCC có khả năng làm tăng sức đề kháng chống lại nhiễm khuẩn bằng cách tăng sản xuất Cytokine và Chemokine (các protein có khả năng ngăn ngừa hiện tượng chết tế bào) cũng như các tế bào bạch cầu Lympho. AHCC có thể làm tăng sức đề kháng của chuột đối với virus West Nile bằng cách cải thiện phản ứng của tế bào T (T-cell). Nhờ những tế bào bạch cầu hạt do hóa trị liệu kích thích tạo ra ở chuột, AHCC đã cải thiện được đáp ứng miễn dịch với tác nhân Nấm Candida albicans. AHCC đã được chứng minh có khả năng tăng cường hoạt động của các tế bào tiêu diệt tự nhiên trong ống nghiệm và kích thích sản sinh Cytokine IL-12 nội sinh ở chuột.

John M, MD
Columbia, MO
AHCC là một trong những sản phẩm tăng cường miễn dịch mà tôi lựa chọn cho khách hàng của tôi và cho chính bản thân tôi. AHCC là một chế phẩm bổ sung được chiết từ nấm, được cấy với enzym, được cô đặc và sấy khô. AHCC là hỗn hợp của các Polysaccharide, Amin acid, Lipid và chất khoáng có nguồn gốc từ nấm, là một nhà nghiên cứu về lĩnh vực dinh dưỡng có kinh nghiệm trên 15 năm, tôi đề nghị AHCC cần được phổ biến đến với các khách hàng cần hỗ trợ về vấn đề sức khỏe như: các virus mạn tính, ung thư, bệnh gan…Người ta tin rằng, AHCC có thể làm tăng hoạt động của đại thực bào, chức năng tế bào giết tự nhiên và tăng cường sản xuất cytokine. Tôi đã đọc một nghiên cứu của một vị chuyên gia tại Nhật Bản đã sử dụng AHCC để điều trị cho bệnh nhân ung thư của ông cùng với các phương pháp điều trị khác và cho kết quả đáng mong đợi.

Juli K, B.S.c, CN
Licensed Clinical Nutritionist
Hermosa Beach, CA
Các nghiên cứu chỉ ra rằng AHCC hỗ trợ hệ thống miễn dịch bằng cách tăng cường sản xuất các tế bào NK ( sát thủ tự nhiên), có chức năng tiêu diệt các tế bất thường và các sinh vật lạ xâm nhập vào cơ thể. Tôi khuyên bạn nên dùng AHCC cho bạn và cả gia đình để hỗ trợ hệ miễn dịch và sức khỏe của gan. Đây là điều mà khoa học không thể phủ nhận hiệu quả của AHCC.
Paz E, MD
Internist
Sherman Oaks, CA
Trang 1 trên 11