AHPC( AHCC) - Một liệu pháp điều trị bệnh ung thư hàng đầu Nhật Bản

AHPC với thành phần là hợp chất AHCC

AHCC hay còn gọi là Hợp chất tương quan hexose hoạt tính được điều chế từ hệ sợi nấm. AHCC là hỗn hợp của các Polysaccharide, Amin acid, Lipid và chất khoáng có nguồn gốc từ nấm.  Thành phần chính của AHCC là Oligosaccharides (74%) và Alpha-glucan (20%). Các dạng acetyl hóa từng phần của  Alpha-glucan  có trọng lượng phân tử thấp (5 kDa), do đó được hấp thu mạnh qua thành ruột. Alpha-glucan  là phân tử quyết định hoạt tính sinh học của AHCC. (Cần phân biệt với các dạng chiết xuất  bình thường có chứa Beta-glucan có trọng lượng phân tử cao, nên tỉ lệ hấp thu rất thấp)

AHPC là một chế phẩm dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thành công các bệnh nhẹ như cúm, cảm lạnh, đến các bệnh nghiêm trọng như bệnh ung thư gan, bệnh ung thư phổi, bệnh ung thư dạ dày, và các bệnh ung thư khác như : ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư tinh hoàn, ung thư lưỡi, ung thư thận, ung thư vòm họng, ung thư hạch, bệnh ung thư tuyến tụy, bệnh ung thư tuyến tiền liệt...), suy giảm miễn dịch, viêm gan, tiểu đường, tim mạch,… AHPC còn giúp cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa tái phát sau phẫu thuật cắt bỏ, và kéo dài sự sống của bệnh nhân ung thư gan sau phẩu thuật. Hiện nay,  có thể nói AHCC là một liệu pháp điều trị bệnh ung thư hàng đầu tại Nhật Bản.

AHPC  đã chứng minh được khả năng kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào NK, các đại thực bào và lần lượt, tiếp tục kích thích hệ miễn dịch bao gồm các cytokines (Interleukin-2, Interleukin-12, yếu tố hoại tử khối u TNF, và Interferon), qua đó gây độc và trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn xảy ra.

Cơ chế hoạt động của AHPC là :  tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể, phục hồi và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển khối u, di căn, chống lại các tác nhân gây bệnh ung thư, các bênh nhiễm trùng cơ hội, nấm, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm, cảm lạnh…)  

Tìm hiểu cách thức AHPC tiêu diệt tế bào ung thư: 

B2

AHPC kích hoạt và tăng sinh tế bào NK tiêu diệt tế bào ung thư
 

B4

AHPC kích hoạt và tăng sinh tế bào lympho  tiêu diệt tế bào ung thư

 

Tìm hiểu cách thức AHPC tiêu diệt tế bào ung thư

 

Một nghiên cứu gần đây của Tiến sỹ Judith Smith Đại học Y khoa Houston Mỹ mới được công bố ngày 29/10/2014, đã được nhiều đài truyền hình, báo chí trên thế giới đưa tin đó là : AHPC có thể tiêu diệt được virut HPV (Đây là loại virut nguyên nhân gây ra các bệnh Sùi mào gà, Ung thư cổ tử cung, dương vật,…). Đây là một công bố cực kỳ quan trọng, là niềm vui của những người bị nhiễm virut HPV trên thế giới, vì đến thời điểm này chưa có một loại thuốc nào loại bỏ được virut HPV.

AHCC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường Đại học hàng đầu thế giới. Có nhiều bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học uy tín, có trên 30 ấn phẩm khoa học được phát hành trên Thư viện y khoa PubMed – Thư viện y khoa điện tử  tại Mỹ, nguồn tư liệu không thể thiếu của các nhà khoa học, giới chuyên môn, các bác sỹ trên toàn thế giới. AHCC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1000 bệnh viện và các cơ sở y tế,  đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng trăm ngàn người trên thế giới đang sử dụng hàng ngày.

box final

AHPC ( chứa hoạt chất AHCC ) chế phẩm tăng cường miễn dịch - liệu pháp điều trị bệnh ung thư hàng đầu Nhật Bản)

 

anh AHPC

AHCC  là một sản phẩm của Amino Up Chemical (AUC) - Công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại Sapporo, Nhật Bản. Các sản phẩm của AUC tất cả đều dựa trên các bằng chứng khoa học được dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Nguyên liệu được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

AHCC được AMINO UP JAPAN ủy quyền cho HPC PHARMA VIỆT NAM phát triển và phân phối tại Việt Nam dưới tên thương mại là A –HPC.

Chúng tôi cũng khẳng định rằng: “ Tại Việt Nam chỉ có một sản phẩm A-HPC (Hợp chất AHCC) là sản phẩm duy nhất được Amino Up ủy quyền và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. Hợp chất AHCC là độc quyền phát minh, được sản xuất tại một nhà máy duy nhất của Amino Up tại TP Saporo Nhật Bản”

Giấy phép số: 20622/2014/ATTP-XNCB

Hợp chất AHCC có thành phần trong các sản phẩm lưu hành trên toàn thế giới đều có nguồn gốc, xuất xứ và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản

Hiện nay, A-HPC đang được các bác sĩ tại một số bệnh viện tin dùng tại Việt Nam như bệnh viện Ung bướu HCM,  BV Phạm Ngọc Thạch, BV MInh Anh, BV 175,BV Thống Nhất, BV Đại học Y Dược HCM, BV Từ Dũ, BV Ung bướu Đà Nẵng , BV Đa Khoa Bình Định, BV TW Huế, BV Đa Khoa Quảng Trị, BV Ung Bướu Nghệ An, BV Bạch Mai, BV Thanh Nhàn, BV 198 Hà Nội...

Ngày 29 tháng 9 năm 2015,diễn ra hội thảo : “Khuynh hướng mới trong điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch” do Công ty Dược phẩm HPC Pharma và Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đồng tổ chức. Tham gia Hội thảo có Tiến sỹ  Hajime Fujii Chủ tịch Amino Up Japan,  Tiến sỹ Shotaro Skudo, PGS.TS. Nguyễn Hoài Nam, cố vấn y khoa BV Quốc tế Minh Anh, BS. Chuyên khoa II Lê Huy Hòa, giảng viên trường Đại học Y dược TP HCM, cùng với hơn 50 bác sĩ đến từ các bệnh viện: BV Ung Bướu, BV Quốc tế Minh Anh, BV 175, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Từ Dũ, BV Bưu Điện, BV Đại Học Y dược HCM..

Hội thảo nhằm cập nhật thông tin và các phương pháp ứng dụng mới trong điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là  khuynh hướng mới trong điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch. Liệu pháp miễn dịch là một phương pháp hỗ trợ trong điều trị ung thư, hiện nay đã được nhiều nước trên thế giới như : Nhật, Mỹ , Anh. ứng dụng trong điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn, không độc hại. Cơ chế hoạt động của liệu pháp miễn dịch là kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại bệnh ung thư  và làm giảm các tác dụng phụ của điều trị. Những mục tiêu được thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch như CD4, CD8, hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các tác nhân đáp ứng miễn dịch khác được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình, hoặc kết hợp với các phác đồ hóa trị hoặc phối hợp với xạ trị để tăng hiệu quả điều trị.

Đến với hội thảo Tiến sỹ Hajime Fujii cùng các cộng sự  chia sẻ  những nghiên cứu khoa học về liệu pháp miễn dịch đang được ứng dụng tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt các nghiên cứu về hợp chất AHCC (Active Hexose Correlated Compound) trong điều trị bệnh ung thư. Hợp chất AHCC được sử dụng một mình hoặc phối hợp với các phác đồ hóa trị trong điều trị ung thư. Ngoài ra AHCC còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh nguy hiểm khác như : hội chứng suy giảm miễn dịch, nhiễm virut HPV, cảm cúm, cúm gia cầm, nhiễm trùng,  …

 

Bản tin phát trên đài truyền hình HTV

Bản tin phát trên đài truyền hình O2TV

 

 

Click xem một số Nghiên cứu lâm sàng hợp chất  AHPC trong:

1. Điều trị ung thư gan

2. Điều trị ung thư cổ tử cung

3. Điều trị ung thư tuyến liền liệt

4. Điều trị vi rút HPV

5. Điều trị ung thư dạ dày, đại tràng

6. Điều trị ung thư phổi

7. Điều trị ung thư vú

8. Điều trị ung thư thực quản

9. Điều trị ung thư máu

10. Giảm tác dụng phụ của hóa trị trong điều trị ung thư

11. Điều trị ung thư vòm họng

12. Điều trị ung thư tuyến giáp

Hotline: 0905 152 040

 

Thông tin liên hệ

Công ty Dược Phẩm HPC Pharma

382/19 Nguyễn Thị Minh Khai F5 Q.3 TPHCM

Mã số thuế: 0311 811 882 do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp ngày 30/5/2012

Phone: (08) 3929 3106

Fax :(08) 3929 3105

Email:thanhhang.hpc@gmail.com