HỘI THẢO KHOA HỌC UNG BƯỚU CẦN THƠ LẦN THỨ VIII – 2015

Hội nghị được tổ chức vào ngày 29-30/10 tại Diamond Plaza– Cần Thơ với sự tham gia của 500 quý bác sĩ đến từ các khu vực HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Nam, Quảng Ngãi…Với sự tham gia tài trợ của một số công ty Dược Phẩm trong đó có nhãn hàng AHPC- Liệu pháp mới trong điều trị ung thư tại Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam.
Hội thảo đã giới thiệu đến các nhà chuyên môn Ứng dụng phương pháp BRMs và hợp chất AHCC trong điều trị ung thư. Phương pháp BRMs hay còn gọi là liệu pháp miễn dịch hiện đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Nhật, Anh…đây là một phương pháp kết hợp mang lại hiệu quả cao, an toàn, không tác dụng phụ, đặc biệt là trong điều trị ung bướu. Cơ chế hoạt động là sử dụng hệ thống miễn dịch để chống lại bệnh ung thư hoặc làm giảm các tác dụng phụ có liên quan đến điều trị. Những mục tiêu được thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể làm việc nhiều hơn hoặc thông minh hơn hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các thành phần khác, được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình để Hỗ trợ điều trị ung thư, hoặc kết hợp với các phác đồ điều trị, hóa trị hoặc xạ trị để tăng cường hiệu quả, và mang lại kết quả điều trị tốt hơn so với các phác đồ điều trị hiện tại.
Dựa vào những thành tựu và tầm quan trọng của phương pháp BRMs, hợp chất AHCC (Active Hexose Correlated Compound 500mg) đã được các nhà khoa học Nhật Bản tập nghiên cứu phát minh. AHCC là một ứng dụng mạnh mẽ của phương pháp BRMs, đây là một hợp chất có tác động sửa đổi phản ứng sinh học. Hợp chất AHCC hiện đang được hơn 700 Bệnh viện tại Mỹ, Nhật, Anh, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thailand sử dụng và được xem như là hợp chất tăng cường và điều chỉnh hệ miễn dịch đặc hiệu, AHCC có thể sử dụng phối hợp với các phác đồ điều trị để nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. AHCC có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch ngay sau 2h sử dụng. Hoạt động của hệ miễn dịch sẽ tăng cao đến 800% khi uống ở liều 3g/ngày (6 viên A-HPC) và duy trì liên tục trong 36h. AHCC đã được chứng minh bởi rất nhiều nghiên cứu lâm sàng bởi các Viện khoa học uy tín trên thế giới. AHCC đã đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho hầu hết những bệnh nhân ung thư, suy giảm miễn dịch, nhiễm trùng.
AHCC hiện đang còn rất mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đã được sử dụng từ rất lâu trên thế giới, AHCC được sự tín nhiệm của giới chuyên môn về hiệu quả điều trị và tính an toàn của nó, mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân mắc các căn bệnh hiểm nghèo trên thế giới. Vì thế, các Nhà chuyên môn trong buổi hội thảo đều tin tưởng AHCC sẽ mang đến nhiều hi vọng mới cho các bệnh nhân ung thư, suy giảm miễn dịch tại Việt Nam.

IMG_3118

IMG_3114

IMG_3104

20151030_091035