Hội Nghị Phòng Chống Ung Thư Thành Phố Đà Nẵng Lần III – 2019

AHPC hân hạnh tham dự  hội nghị  “ Phòng  chống ung thư thành phố Đà Nẵng “ lần III – 2019” được tổ chức vào ngày 25  tháng  4 năm 2019 tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 500 Bác sĩ đến từ các Bệnh viện trong nước và quốc tế, đại diện cho Hội Ung thư Việt Nam, Bệnh Viện K, Bệnh Viện Ung Bướu TP.HCM, Sở Y tế các tỉnh thành và các đại diện đến từ các nước Singapore, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. 

Tại hội nghị, các Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong điều trị, cập nhật  những nghiên cứu mới, những phương pháp mới trong phòng chống và điều trị ung thư tại Việt Nam và trên Thế giới. Cũng tại hội nghị  “ Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư và ứng dụng của liệu pháp miễn dịch là AHPC” đã được các Bác sỹ đánh giá rất cao về hiệu quả của nó trong hỗ trợ điều trị ung bướu tại Việt Nam

Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư” hiện nay được xem như là phương pháp thứ 4 trong điều trị ung thư. Ứng dụng của nó là AHPC đang được các Chuyên gia, các Bác sĩ trên thế giới cũng như tại Việt Nam sử dụng cho bệnh nhân ung thư.

 

 

Sự góp mặt của GS.BS Nguyễn Chấn Hùng, chuyên gia hàng đầu ngành Ung bướu học Việt Nam

 

Tìm hiểu thêm về AHPC:  https://dieutribenhungthu.com.vn/