Hợp chất AHCC – hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tụy

Ung thư tuyến tụy xảy ra khi các tế bào trong tuyến tụy, một cơ quan nằm sau dạ dày, bắt đầu tự sinh sôi khỏi tầm kiểm soát và tạo thành một khối rắn. Các tế bào ung thư có khả năng xâm nhập vào các bộ phận khác của cơ thể.

Có một số loại ung thư tuyến tụy. Phổ biến nhất, pancreatic adenocarcinoma, chiếm khoảng 85% các trường hợp, và thuật ngữ "ung thư tuyến tụy" đôi khi được dùng để chỉ đề cập đến loại đó. Những loại adenocarcinoma bắt đầu trong phần của tuyến tụy sản xuất các enzyme tiêu hóa. Một số loại ung thư khác, trong đó đại diện cho tập thể đa số các loại ung thư không phải adenocarcinoma, cũng có thể phát sinh từ các tế bào này. Một đến hai trong số hàng trăm trường hợp ung thư tuyến tụy là các khối u thần kinh nội tiết, phát sinh từ các tế bào sản xuất hormone của tuyến tụy. Những trường hợp này thường ít nguy hiểm hơn so với pancreatic adenocarcinoma. Các dấu hiệu và triệu chứng của các hình thức phổ biến nhất của ung thư tuyến tụy có thể bao gồm vàng da, đau bụng hoặc lưng, giảm cân không giải thích được, phân lỏng có màu, nước tiểu sẫm màu và mất cảm giác ngon miệng. Thường không có triệu chứng trong giai đoạn đầu của bệnh, và các triệu chứng cụ thể đến mức chắc chắn có ung thư tuyến tụy thường không phát triển cho đến khi bệnh đã đến giai đoạn cấp tính. Vào thời điểm chẩn đoán, bệnh ung thư tuyến tụy thường lây lan cho các bộ phận khác của cơ thể.

KHUYNH HƯỚNG MỚI TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH :

Hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng từ lâu như: Nhật, Mỹ, Anh. Liệu pháp miễn dịch là một phương pháp được kết hợp trong phác đồ điều trị ung thư, mang lại hiệu quả, an toàn, không độc hại cho bệnh nhân. Cơ chế hoạt động là sử dụng chính hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại bệnh ung thư hoặc làm giảm các tác dụng phụ có liên quan đến điều trị. Thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể làm việc nhiều hơn hoặc thông minh hơn hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các thành phần khác, được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình để điều trị ung thư, hoặc kết hợp với các phác đồ điều trị, hóa trị hoặc xạ trị để tăng cường hiệu quả, và mang lại kết quả điều trị tốt hơn so với các phác đồ điều trị hiện tại.

Một ứng dụng của liệu pháp miễn dịch đang được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới đó là Hợp chất AHCC (Active Hexose Correlated Compound) đã mang lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho bệnh nhân. AHCC được sử dụng song song với các phác đồ điều trị ung thư, ngoài ra nó còn có tác dụng mạnh mẽ trong hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm khác như: suy giảm miễn dịch, nhiễm virut (HPV, cảm cúm, cúm gia cầm,…), nhiễm trùng, nhiễm khuẩn … AHPC đã được chứng minh bằng hơn 100 nghiên cứu khoa học tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, bệnh viện và trường đại học hàng đầu thế giới như: Đại học Houston, Đại học Harvard, Đại học Columbia,…

AHCC  đã chứng minh là một hợp chất cực mạnh, có khả năng kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào NK từ 300% đến 800%, các đại thực bào và lần lượt, tiếp tục kích thích hệ miễn dịch bao gồm các cytokines (Interleukin-2, Interleukin-12, yếu tố hoại tử khối u TNF, và Interferon), qua đó gây độc và trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn xảy ra.
Cơ chế hoạt động của AHCC là :  tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể, phục hồi và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển khối u, di căn, chống lại các tác nhân gây bệnh ung thư, các bênh nhiễm trùng cơ hội, nấm, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm, cảm lạnh…)

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

mua-ahpc-111

 

 

Download tài liệu tiếng việt tại đây
down
Download tài liệu tiếng anh tại đây
down