Hợp chất AHCC – hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư thận

Ung thư thận là một loại ung thư khởi phát từ các tế bào trong thận. Hai loại phổ biến nhất của ung thư thận là ung thư biểu mô tế bào thận (RCC) và ung thư biểu mô tế bào chuyển tiếp (TCC) của bể thận (chậu thận). Những tên gọi này là tên các loại tế bào mà từ đó ung thư phát triển.

Các loại khác nhau của ung thư thận (như RCC và UCC) tiến triển theo những cách khác nhau, có nghĩa là các loại ung thư này sẽ có kết quả lâu dài khác nhau, và cần phải được xếp loại giai đoạn và điều trị ung thư thận theo những cách khác nhau. RCC chiếm khoảng 80% ung thư thận nguyên phát, và UCC chiếm phần lớn số ca còn lại.

Triệu chứng:

Các dấu hiệu và triệu chứng của ung thư thận phổ biến nhất là một khối ở vùngbụng và/hoặc có máu trong nước tiểu (tiểu ra máu). Các triệu chứng khác có thể bao gồm mệt mỏi, chán ăn, giảm cân, sốt cao và ra nhiều mồ hôi, đau dai dẳng ở bụng. Tuy nhiên, nhiều triệu chứng này cũng có thể do một nguyên nhân khác gây nên, hoặc người bệnh không có dấu hiệu gì, nhất là ở thời kỳ đầu của bệnh.

Nguyên nhân:

Các yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư thận như hút thuốc lá, có thể tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh; thường xuyên sử dụng các thuốc chống viêm không steroid như ibuprofen và naproxen, có thể làm tăng nguy cơ lên đến 51%, hoặc cũng có thể không ảnh hưởng gì; béo phì; gen bị lỗi; lịch sử gia đình có người mắc ung thư thận; có bệnh thận cần phải lọc máu; nhiễm viêm gan siêu vi C; trước đó từng được điều trị bệnh ung thư tinh hoàn hoặc ung thư cổ tử cung.

Ngoài ra còn có các yếu tố khác có thể gây nguy cơ mắc bệnh như sỏi thận và huyết áp cao cũng đang được điều tra.

Chẩn đoán:

+ Để tìm nguyên nhân gây triệụ chứng của bệnh, bác sĩ cần khai thác tiền bệnh sử của bệnh nhân và tiến hành khám lâm sàng.

+ Bác sĩ thường chỉ định các thăm dò hình ảnh của thận và các cơ quan lân cận

+ Nếu kết quả xét nghiệm nghi ngờ ung thư thận thì có thể tiến hành sinh thiết

+ Khi chẩn đoán ung thư thận, bác sĩ cần xác định giai đoạn hoặc phạm vi của bệnh.

KHUYNH HƯỚNG MỚI TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THẬN BẰNG LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH :

Hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng từ lâu như: Nhật, Mỹ, Anh. Liệu pháp miễn dịch là một phương pháp được kết hợp trong phác đồ điều trị ung thư, mang lại hiệu quả, an toàn, không độc hại cho bệnh nhân. Cơ chế hoạt động là sử dụng chính hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại bệnh ung thư hoặc làm giảm các tác dụng phụ có liên quan đến điều trị. Thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể làm việc nhiều hơn hoặc thông minh hơn hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các thành phần khác, được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình để điều trị ung thư, hoặc kết hợp với các phác đồ điều trị, hóa trị hoặc xạ trị để tăng cường hiệu quả, và mang lại kết quả điều trị tốt hơn so với các phác đồ điều trị hiện tại.

Một ứng dụng của liệu pháp miễn dịch đang được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới đó là Hợp chất AHCC (Active Hexose Correlated Compound) đã mang lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho bệnh nhân.  AHCC được sử dụng song song với các phác đồ điều trị ung thư, ngoài ra nó còn có tác dụng mạnh mẽ trong hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm khác như: suy giảm miễn dịch, nhiễm virut (HPV, cảm cúm, cúm gia cầm,…), nhiễm trùng, nhiễm khuẩn … AHCC đã được chứng minh bằng hơn 100 nghiên cứu khoa học tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, bệnh viện và trường đại học hàng đầu thế giới như: Đại học Houston, Đại học Harvard, Đại học Columbia,…

AHCC  đã chứng minh là một hợp chất cực mạnh, có khả năng kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào NK từ 300% đến 800%, các đại thực bào và lần lượt, tiếp tục kích thích hệ miễn dịch bao gồm các cytokines (Interleukin-2, Interleukin-12, yếu tố hoại tử khối u TNF, và Interferon), qua đó gây độc và trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn xảy ra.
Cơ chế hoạt động của AHCC là :  tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể, phục hồi và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển khối u, di căn, chống lại các tác nhân gây bệnh ung thư, các bênh nhiễm trùng cơ hội, nấm, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm, cảm lạnh…)

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

mua-ahpc-111

Trị ung thư thận, tri ung thu than, ung thu than

Trị ung thư thận, tri ung thu than, ung thu than

 

Download tài liệu tiếng việt tại đây
down
Download tài liệu tiếng anh tại đây
down