Hợp chất AHCC hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư gan

Nhiều trong số các nghiên cứu về ung thư và báo cáo lâm sàng được thực hiện cho đến nay đã ghi nhận việc sử dụng AHCC trong điều trị cho bệnh nhân ung thư gan. Hợp chất tương quan hexose hoạt tính (AHCC) đã được chứng minh có thể hoạt động như một tác nhân phản ứng sinh học (BRMs) đầy tiềm năng.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư gan đứng hàng thứ tư về tử vong do ung thư (sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư ruột) trên thế giới. Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ ước tính rằng 24.120 người trưởng thành ở Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan nguyên phát, và gần 19.000 người bệnh sẽ chết trong năm 2013. Ở Mỹ, ung thư gan đứng hàng thứ 9 về tử vong ở nam giới và thứ 9 ở phụ nữ. Với những số liệu thống kê, tỷ lệ sống tương đối trong năm năm liên tiếp với ung thư gan chỉ vào khoảng 10%. Một lý do cho tỷ lệ sống thấp là hầu hết bệnh nhân bị ung thư gan đều có vấn đề về gan, như xơ gan là bệnh có thể gây tử vong. Ở những bệnh nhân có khối u nhỏ, có thể cắt bỏ khối u (bằng phương pháp phẫu thuật) và tỷ lệ sống 5 năm có thể hơn 50%.

 

Ung thư gan có thế chữa khỏi? Ung thư gan sống được bao lâu?

Kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư là vấn đề nan giải và đó là lý do có nhiều nghiên cứu khoa học về  AHCC với bệnh nhân ung thư gan đặc biệt được chú ý.

Phẫu thuật cắt gan (phẫu thuật cắt bỏ khối u gan) là điều trị hiệu quả nhất đối với bệnh ung thư gan, nhưng nhiều bệnh nhân khi được chẩn đoán ở giai đoạn cuối của bệnh, phẫu thuật sẽ không hiệu quả. Tại thời điểm đó, lựa chọn điều trị thường được sử dụng nhất là hóa trị. Tuy nhiên, một số bác sĩ lâm sàng cũng dần chuyển sang sử dụng tác nhân phản ứng sinh học (BRMs) và đó là cách AHCC được đưa vào điều trị.

Tạp chí Hepatology công bố kết quả của một nghiên cứu kéo dài gần một thập kỷ, từ 01/02/1992 đến 31/12/2001. Tổng cộng 269 bệnh nhân có ung thư biểu mô tế bào gan đã được đánh giá trong nghiên cứu. Ung thư tế bào gan là loại phổ biến nhất của ung thư gan và thường hình thành bởi xơ gan, là kết quả của việc lạm dụng rượu, các bệnh tự miễn của gan, viêm gan B, C, dư thừa sắt trong cơ thể (Hemochromatosis), hoặc các bệnh lý khác dẫn đến viêm gan mãn tính. AHCC được chỉ định điều trị cho 113 bệnh nhân sau khi phẫu thuật cắt khối u gan (là phẫu thuật để loại bỏ các phần bị ảnh hưởng của gan). Các nhà nghiên cứu ghi nhận tỷ lệ sống của bệnh nhân cao hơn và tỷ lệ ung thư tái phát thấp hơn đáng kể (49%) đối với bệnh nhân điều trị AHCC so với nhóm không sử dụng AHCC (67%).

Một nghiên cứu khác được tiến hành ở Thái Lan, bao gồm 44 bệnh nhân có ung thư gan tiến triển, không phẫu thuật cắt bỏ được các khối u và đang ở giai đoạn cuối cùng. Tất cả các bệnh nhân đều ngẫu nhiên được điều trị AHCC (6 gram mỗi ngày) hoặc giả dược cho đến hết cuộc đời. Các thông số lâm sàng của bệnh nhân hàng tháng được ghi nhận để xác định chất lượng của cuộc sống như : sinh hóa và miễn dịch, IFNγ và IL-12, chụp cộng hưởng từ (MRI). Vào tuần thứ sáu của giai đoạn nghiên cứu, 50%  bệnh nhân ở nhóm không dùng AHCC tử vong, trong khi tất cả các bệnh nhân trong nhóm sử dụng AHCC còn sống. Thời gian theo dõi dao động từ 6 tuần đến 24 tháng đối với nhóm AHCC và từ 2 tuần đến 3.5 tháng với nhóm không điều trị AHCC. Thống kê thời gian sống trung bình là 3.5 tháng đối với các bệnh nhân được điều trị AHCC và 1.5 tháng ở những bệnh nhân không được điều trị. Nghiên cứu cũng lưu ý  tỷ lệ các tế bào lympho không giảm nhanh sau khi điều trị AHCC khi so sánh với nhóm không điều trị AHCC. Điều này cho thấy AHCC cung cấp lợi ích cần thiết cho hệ thống miễn dịch của các bệnh nhân trong những ngày tháng cuối của họ.  

Kết quả các nghiên cứu cho thấy AHCC có khả năng cải thiện chức năng gan, làm giảm và ngăn ngừa tái phát của ung thư gan sau khi cắt bỏ khối u.  Kéo dài cuộc sống cho những bệnh nhân ung thư gan tiến triển.

Hai Nguyen – Trích dẫn từ tạp chí : Pulmen, Asian Pac J Allergy Immunol.         

 

 

Ngày 29 tháng 9 năm 2015,diễn ra hội thảo : “Khuynh hướng mới trong  hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch” do Công ty Dược phẩm HPC Pharma và Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đồng tổ chức. Tham gia Hội thảo có Tiến sỹ  Hajime Fujii Chủ tịch Amino Up Japan,  Tiến sỹ Shotaro Skudo, PGS.TS. Nguyễn Hoài Nam, cố vấn y khoa BV Quốc tế Minh Anh, BS. Chuyên khoa II Lê Huy Hòa, giảng viên trường Đại học Y dược TP HCM, cùng với hơn 50 bác sĩ đến từ các bệnh viện: BV Ung Bướu, BV Quốc tế Minh Anh, BV 175, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Từ Dũ, BV Bưu Điện, BV Đại Học Y dược HCM..

Hội thảo nhằm cập nhật thông tin và các phương pháp ứng dụng mới trong điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là  khuynh hướng mới trong hỗ trợ  điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch. Liệu pháp miễn dịch là một phương pháp hỗ trợ trong điều trị ung thư, hiện nay đã được nhiều nước trên thế giới như : Nhật, Mỹ , Anh. ứng dụng trong điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn, không độc hại. Cơ chế hoạt động của liệu pháp miễn dịch là kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại bệnh ung thư  và làm giảm các tác dụng phụ của điều trị. Những mục tiêu được thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch như CD4, CD8, hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các tác nhân đáp ứng miễn dịch khác được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình, hoặc kết hợp với các phác đồ hóa trị hoặc phối hợp với xạ trị để tăng hiệu quả điều trị.

Đến với hội thảo Tiến sỹ Hajime Fujii cùng các cộng sự  chia sẻ  những nghiên cứu khoa học về liệu pháp miễn dịch đang được ứng dụng tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt các nghiên cứu về hợp chất AHCC (Active Hexose Correlated Compound) trong điều trị bệnh ung thư. Hợp chất AHCC được sử dụng một mình hoặc phối hợp với các phác đồ hóa trị trong hỗ trợ điều trị ung thư. Ngoài ra AHCC còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh nguy hiểm khác như : hội chứng suy giảm miễn dịch, nhiễm virut HPV, cảm cúm, cúm gia cầm, nhiễm trùng,  …

AHCC  là một sản phẩm của Amino Up Chemical (AUC) – Công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại Sapporo, Nhật Bản. Các sản phẩm của AUC tất cả đều dựa trên các bằng chứng khoa học được dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Nguyên liệu được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

AHCC được AMINO UP JAPAN ủy quyền cho HPC PHARMA VIỆT NAM phát triển và phân phối tại Việt Nam dưới tên thương mại là A –HPC.

Chúng tôi cũng khẳng định rằng: “ Tại Việt Nam chỉ có một sản phẩm A-HPC (Hợp chất AHCC) là sản phẩm duy nhất được Amino Up ủy quyền và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. Hợp chất AHCC là độc quyền phát minh, được sản xuất tại một nhà máy duy nhất của Amino Up tại TP Saporo Nhật Bản”

Giấy phép số: 20622/2014/ATTP-XNCB

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

Hợp chất AHCC có thành phần trong các sản phẩm lưu hành trên toàn thế giới đều có nguồn gốc, xuất xứ và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản

Hiện nay, A-HPC đang được các bác sĩ tại một số bệnh viện tin dùng tại Việt Nam như bệnh viện Ung bướu HCM,  BV Phạm Ngọc Thạch, BV MInh Anh, BV 175,BV Thống Nhất, BV Đại học Y Dược HCM, BV Từ Dũ, BV Ung bướu Đà Nẵng , BV Đa Khoa Bình Định, BV TW Huế, BV Đa Khoa Quảng Trị, BV Ung Bướu Nghệ An, BV Bạch Mai, BV Thanh Nhàn, BV 198 Hà Nội…

 

Tìm hiểu cách thức AHPC tiêu diệt tế bào ung thư: 

AHCC đã được chứng minh là một hợp chất cực mạnh, kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào hệ miễn dịch để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn chặn phát triển khối u, di căn, tiêu diệt virut, nhiễm khuẩn, 
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AHCC càng sớm càng tốt, ngay khi có thể
+ Sử dụng AHCCC kết hợp với các phác đồ điều trị sẽ làm tăng hiệu quả điều trị, kết quả tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn.
+ Sử dụng AHCC không chỉ kéo dài cuộc sống mà còn đem lại sự ổn định về tinh thần, tình trạng sức khỏe, thể chất và khả năng hoạt động bình thường

 

HỘI NGHỊ ICNIM 2016 TẠI SAPPORO NHẬT BẢN

Hội nghị gồm các chuyên gia, các nhà khoa học từ 31 nước trên thế giới đến tham dự. Các chuyên gia trình bày các nghiên cứu của mình về hoạt chất AHCC. AHCC là một ứng dụng của liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung thư, một hoạt chất độc quyền phát minh của Amino Up Nhật Bản.

Các chuyên gia trên 31 nước tại Hội nghị ICNIM lần thứ 24 năm 2016

Tiến sĩ. Bác sĩ  Smith trình bày nghiên cứu về AHCC loại bỏ vi rút HPV

Các chuyên gia thăm công ty Amino Up Nhật Bản

Sản phẩm AHPC được trưng bày tại công ty Amino Up Nhật Bản

Sản phẩm AHPC

Thành phần:  AHCC (Active Hexose Correlated Compound) 500mg

Công dụng:

-  Tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể

-  Phục hồi và kích thích các tế bào miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của khối u và di căn.

-  Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

-  Giảm nguy cơ ung bướu.

-  Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ung bướu, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm,…)

Đối tượng sử dụng:

-   Người bị suy giảm khả năng miễn dịch,

-   Người bị suy kiệt sức khỏe do bệnh nặng.

-   Người mắc bệnh ung thư.

-   Bệnh nhân ung thư đang hóa trị.

-   Người mắc bệnh virut : cảm cúm, cảm lạnh…

Cách dùng:

  • Hỗ trợ điều trị, gia tăng miễn dịch: Uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục trong 2 tuần, sau đó giảm liều 2 viên mỗi ngày, trong 1 đến 3 tháng.
  • Đối với các bệnh nặng đe dọa tính mạng như ung thư, suy giảm miễn dịch : Uống 6 viên/ngày, uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục trong quá trình điều trị.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, ung thư: Uống lúc bụng đói, ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, vào buổi sáng và tối.
  • Phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, virut ( cảm cúm,…), bảo vệ sức khỏe : Ngày uống 1 viên vào buổi sáng lúc bụng đói.
  • Loại bỏ virut HPV : Uống 6 viên/ngày. Uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục tối thiểu 3 tháng, có thể kéo dài đến 9 tháng.
  • Phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm HPV ( sùi mào gà, ung thư cổ tử cung ): Uống 1 đến 3 viên/ngày tùy theo tình trạng. Uống lúc bụng đói, chia đều sáng, chiều, tối. Uống liên tục càng lâu càng tốt.
  • Có thể hòa AHPC vào sữa, cháo để sử dụng

Lưu ý:

-    Không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

-    Không dùng đối với người có tiền sử bị dị ứng với nấm mốc, nấm các loại.

-    Độ ẩm có thể làm hình thành vón cục do thuộc tính hút ẩm của chế phẩm AHCC-Standard-FC(thành phần của sản phẩm), nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của sản phẩm.

Quy cách đóng gói : Viên nang cứng 500mgHộp 3 vỉ x10 viên

Bảo quản:

  • Bảo quản khô ráo và thoáng mát
  • Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn dùng ghi trên bao bì.

 

 

Hotline:  0905 152 040

          Địa chỉ công ty tại:

           Miền Nam: 382/19 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TPHCM

           Miền Trung: 110 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

           Miền Bắc: P 601 số 55, phố Nhân Hòa, Phường Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ung thư gan có thể chữa khỏi?

Ung thư gan sống được bao lâu?