AHPC HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Nghiên cứu chỉ ra rằng chứng viêm và stress oxy hóa ( là tình trạng  trong đó có quá nhiều gốc tự do hoặc mức độ không đủ chất chống oxy hóa để chiến đấu)  có liên quan đến tiểu đường tuýp 2. Viêm xuất hiện cản trở khả năng cơ thể sử dụng insulin cũng như góp phần vào cản trở khả năng sản xuất insulin trong tuyến tụy. AHCC có đặc tính chống viêm, và vì vậy các nhà chuyên môn khám phá việc sử dụng nó trong các mô hình động vật của bệnh tiểu đường trong một nghiên cứu tiến hành tại trường đại học y Dokkyo, bác sĩ Koji wakame sử dụng chuột bị bệnh tiểu đường gây ra với thuốc streptozotocin, một nhóm chuột được điều trị trước bằng AHCC khoảng một tuần trước khi chúng được dùng streptozotocin.Trong khi nhóm thứ 2 chuột không nhận AHCC, những con chuột không được điều trị đã giảm cân và rụng lông, tăng lượng nước, đã có dấu hiệu liên quan đến gan, và đã chứng minh sự suy giảm nồng độ insulin đi kèm với sự tăng nồng độ đường trong máu, tất cả các dấu hiệu này của bệnh tiểu đường. Những con chuột được điều trị bằng AHCC giảm rụng lông, đạt được lượng nhỏ khối lượng, không có sự gia tăng trong lượng nước, có dấu hiệu gan bình thường, và duy trì nồng độ insulin và lượng đường trong máu bình thường. Khi kiểm tra bằng kính hiển vi, Wakame quan sát thấy sự suy giảm về số lượng sản xuất insulin tế bào trong tuyến tụy ở chuột không được điều trị và chỉ có một sự suy giảm nhẹ trong những con chuột được điều trị AHCC. Wakame kết luận rằng AHCC có thể có một ảnh hưởng quan trọng trong việc ngăn ngừa sự khởi phát của bệnh tiểu đường bằng cách bảo vệ các tế bào sản xuất insulin.

Trong một nghiên cứu khác, được trình bày tại hội thảo quốc tế lần thứ 12 của Hiệp hội nghiên cứu AHCC vào năm 2004, các nhà nghiên cứu tại trường đại học Osaka cũng sử dụng chuột bị bệnh tiểu đường gây ra bởi streptozotocin. Họ báo cáo rằng AHCC ức chế sự khởi phát của bệnh tiểu đường và trì hoãn sự phát triển của các biến chứng.

Bác sĩ Iwamoto của tập đoàn y tế Nobuyama đã tiến hành một nghiên cứu liên quan đến 13 bệnh nhân tiểu đường tất cả các cá nhân sử dụng AHCC khoảng hơn sáu tháng và đạt được mức giảm đáng kể ở cả hai cấp độ đường huyết trung bình và glycohemoglobin.Yếu tố sau này được đo trong một thử nghiệm được gọi là glycohemoglobin A1C. Mức glycohemoglobin A1C là quan trọng bởi vì, không giống như một mức độ đường trong máu mà là một "snap Shot" đang kiểm soát bệnh tiểu đường của người, nó cung cấp cho bác sĩ lâm sàng dấu hiệu đáng tin cậy bệnh tiểu đường đã được kiểm soát qua 2-3 tháng cuối cùng. 2 bệnh nhân từ nghiên cứu của bác sĩ Iwamoto có thể như là ví dụ về những gì có thể với AHCC trong bệnh tiểu đường, ông báo cáo rằng khi AHCCđược thực hiện bởi một bệnh nhân có mức độ đường trong máu là 250 mg/dl (bình thường là 70-110) và mức glycohemoglobin (A1c)91%, mức đường trong máu có thể trở lại bình thường sau khi điều trị 6 tháng với AHCC, và A1c glycohemoglobin có thể giảm đến 68 %, HbA1c glycohemoglobin giảm 6% sau khi uống AHCC1 tháng, mức độ đường trong máu giảm xuống mức bình thường sau 2 tháng uống AHCC. Ở bệnh nhân thứ hai, mức A1c glycohemoglobin vẫn bình thường và một vấn đề với tê liệt chân trái kết hợp với bệnh thần kinh đái tháo đường được cải thiện.

Nguồn AHCC Guide Book

AHCC đã được chứng minh là một hợp chất cực mạnh, kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào hệ miễn dịch để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn chặn phát triển khối u, di căn, tiêu diệt virut, nhiễm khuẩn và bệnh mạn tính.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AHCC càng sớm càng tốt, ngay khi có thể
+ Sử dụng AHCC kết hợp với các phác đồ điều trị sẽ làm tăng hiệu quả điều trị, kết quả tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn.
+ Sử dụng AHCC không chỉ kéo dài cuộc sống mà còn đem lại sự ổn định về tinh thần, tình trạng sức khỏe, thể chất và khả năng hoạt động bình thường.

         

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

Địa chỉ công ty tại:

Miền Nam: 382/19 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TPHCM

Miền Trung: 110 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Miền Bắc: P 601 số 55, phố Nhân Hòa, Phường Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm AHPC

Thành phần:  AHCC (Active Hexose Correlated Compound) 500mg

Công dụng:

-  Tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể

-  Phục hồi và kích thích các tế bào miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của khối u và di căn.

-  Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

-  Giảm nguy cơ ung bướu.

-  Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ung bướu, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm,…)

Đối tượng sử dụng:

-   Người bị suy giảm khả năng miễn dịch,

-   Người bị suy kiệt sức khỏe do bệnh nặng.

-   Người mắc bệnh ung thư.

-   Bệnh nhân ung thư đang hóa trị.

-   Người mắc bệnh virut : cảm cúm, cảm lạnh…

Cách dùng:

  • Hỗ trợ điều trị, gia tăng miễn dịch: Uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục trong 2 tuần, sau đó giảm liều 2 viên mỗi ngày, trong 1 đến 3 tháng.
  • Đối với các bệnh nặng đe dọa tính mạng như ung thư, suy giảm miễn dịch : Uống 6 viên/ngày, uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục trong quá trình điều trị.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, ung thư: Uống lúc bụng đói, ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, vào buổi sáng và tối.
  • Phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, virut ( cảm cúm,…), bảo vệ sức khỏe : Ngày uống 1 viên vào buổi sáng lúc bụng đói.
  • Loại bỏ virut HPV : Uống 6 viên/ngày. Uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục tối thiểu 3 tháng, có thể kéo dài đến 9 tháng.
  • Phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm HPV ( sùi mào gà, ung thư cổ tử cung ): Uống 1 đến 3 viên/ngày tùy theo tình trạng. Uống lúc bụng đói, chia đều sáng, chiều, tối. Uống liên tục càng lâu càng tốt.
  • Có thể hòa AHPC vào sữa, cháo để sử dụng

Lưu ý:

-    Không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

-    Không dùng đối với người có tiền sử bị dị ứng với nấm mốc, nấm các loại.

-    Độ ẩm có thể làm hình thành vón cục do thuộc tính hút ẩm của chế phẩm AHCC-Standard-FC(thành phần của sản phẩm), nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của sản phẩm.

Quy cách đóng gói : Viên nang cứng 500mgHộp 3 vỉ x10 viên

Bảo quản:

  • Bảo quản khô ráo và thoáng mát
  • Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn dùng ghi trên bao bì.